IPhone đang dần sôi động với sự góp mặt của phiên bản iPhone 6

IPhone đang dần sôi động với sự góp mặt của phiên bản iPhone 6 với giá “mềm”. Phiên bản này có giá chỉ khoảng 4 đến 5 triệu đồng đang được các thương gia chào bán trên thị trường. Vậy, iPhone này có thực sự chất lượng và một số gì cần lưu ý khi mua chiếc máy di động này.

Để nghiên cứu về thực phẩm chức năng, chúng tôi đã trao đổi với anh Toàn, một chủ cửa hàng chuyên buôn iPhone tại đường Thái Hà, Thủ Đô. Anh Toàn biếu biết: “Tất cả những chiếc máy di động được thương gia chào rao với mức giá rẻ như vậy đều là các bản khoá mạng. Những chiếc điện thoại này được bồi bổ ra thị trường theo đường xách tay của các cửa hàng.”

“iPhone bản lock (khóa mạng) có nghĩa là iPhone được buôn ra bởi 1 nhà mạng nào đó trên thế giới, và chỉ dùng duy nhất được với sim của nhà mạng đó, (Máy quốc tế có khả năng tin dùng với tất cả sim của nhà mạng trên thế giới). iPhone lock… không tưởng gì khác về bề ngoài cũng như cấu hình của máy, thậm chí iPhone lock sau khi được mở mạng bằng mã nó cũng thành bản quốc tế nên các không cần lo ngại về uy tín của 2 loại máy này.”

Trả lời trước câu hỏi vì sao iPhone này lại có giá thành tốt như vậy. Anh Quân, một chủ cửa hàng máy di động ở TP.HCM biếu biết: “Sở dĩ iPhone lock có thanh lý giảm giá rẻ nhất như vậy, bởi tại nước ngoài họ rao theo dạng hợp đồng với giá cả chi trả ban đầu là 0đ trên một sản phẩm. Nên khi người sử dụng nâng cấp máy, họ sẽ bán lại với giá thành rất rẻ “.

Mua iPhone 6 giá 4 triệu, đây là những điều bạn cần biết

Để mua và tin dùng phiên bản iPhone này, người sử dụng thường có hai hướng. Đó là, áp dụng SIM ghép và tiến hành jailbreack (bẻ khoá) fix các lỗi thường gặp trên iPhone lock. Đây là cách có chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được các tính năng khi áp dụng. Hoặc cách thứ hai, là con người có khả năng mua code unlock của các nhà mạng. Phương pháp này chỉ cần gõ mã code là chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành bản quốc tế và đầy đủ các có chức năng như bình thường.

Mời chúng ta xem thêm thêm bài viết: “Có nên áp dụng iPhone bản khóa mạng?” để nghiên cứu thêm theo tên người dùng về một số chiếc iPhone khoá mạng.

Ngoài một số việc cần lưu ý trên chiếc iPhone lock, con người cũng nên tìm đến một vài nơi buôn hàng chất lượng và có các chế độ hậu mãi tốt để có thể an tâm sử dụng sản phẩm.