Thị trường sim số hiện nay

Thị trường sim số ngày càng cạnh tranh khi nhu cầu mua số sim siêu đẹp. Vậy đâu là chị chỉ mua sim chất lượng, đây là câu hỏi đòi hỏi sự cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng của người kiếm sim. Trên thực tế, mua sim đẹp là điều không khó, một số để tìm được một dãy thẻ đẹp với giá cả hợp lý là điều khiến đông đảo các con người phân vân.

Mỗi lần ra mắt, một vài dải sim đầu số mới luôn sản xuất ra cơn sốt khi người chơi săn đón, các đầu nậu om hàng đẩy giá cao. Thế nhưng, cơn sốt nhanh hạ nhiệt chỉ sau một tuổi gian ngắn.

Trước một tuần Vietnamobile khai trương, các diễn đàn, kênh phân phối đã rục rịch hỏi thăm về một vài sim đầu 092. Nhiều nơi nhận đặt sim đầu số này với giá cao chót vót.

Mặc dù chưa nghiên cứu kỹ về uy tín mạng, vùng phủ sóng, song nhiều người vẫn săn bằng được một vài số này. Điều này càng tạo cơ hội cho giá của một số sim VIP đầu 092 được dịp đẩy lên cao.

Khách hàng, từng một thời bán sim khủng ở TP Sài Thành chia sẻ, cơn thẻ đầu 08x “nóng” hơn bao giờ hết bởi độ độc, lạ và ý nghĩa đẹp nhất trong các đầu thẻ. Và độ nóng ngày càng tăng cao do một vài đầu nậu là chủ thanh lý, đại lý “bơm”.

Theo anh, những dịp này, các chủ bán liên kết om số, sản sinh ra cơn sốt ảo để đẩy giá lên cao. Khi đầu 08 còn hot, nhu cầu người sử dụng cao thì đây chính là xuân điểm ăn nên làm ra của các chủ thanh lý. Cũng nhờ đón đầu xu hướng, nhiều nơi đã chào buôn những sim đầu thẻ mới với giá cao chót vót.

Ngoài tự thân nó tự hot và toan tính của nhà mạng, người buôn, thì tâm lý khách hàng cũng góp phần sản sinh ra cơn sốt ảo. “Bên cạnh đó, quan niệm về việc dùng số, đặc biệt trong lĩnh vực trao đổi lĩnh vực được coi trọng, thì có cung, ắt có cầu”, anh Hải tặng hay.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh tặng rằng, thị trường sim số đầy biến động nên rao sim nhiều rủi ro. Ai đoán được xu cách thị trường thì trúng to. Nếu rơi vào bẫy thẻt ảo sẽ lỗ nặng. Cũng vì thế, khi đầu cơ, họ phải rất thận trọng.

Trước đó, để đảm bảo lượng thuê bao đúng tên, tránh bi kịch đầu cơ, đầu nậu các sim cực vip, những nhà mạng có quy định thượng đế đặt mua sim với hình thức vào tên chính xác qua trang chủ bán hàng online. Theo đó, người mua bắt buộc tìm đến chúng tôi với tổng đài hoặc đại lý gần nhất của nhà mạng để đấu nối trực tiếp.

Thế nhưng, gần đây, việc bán sim ra thị trường có phần nới lỏng hơn. Bên cạnh đó, một số đơn vị chỉ tung ra lượng sim nhất định, sản xuất ra sự khan hiếm.

Song song các đầu nậu vẫn có rất nhiều “mánh” để ôm lượng sim lớn, sau đó rủ nhau om hàng, chờ tuổi chấm số đẩy giá lên cao. Vì thế, quý khách nên cân nhắc kỹ, tránh rơi vào bẫy thẻt ảo mà các chủ đầu cơ giăng ra.

Siêu thị sim số là đại lý chuyên bổ sung một số loại sim số đẹp với giá thành lợp lý, với đội ngũ nhân viên cung cấp sim chuyên nghiệp và nhiệt tình mang lại biếu quý khách sự chọn lựa tốt nhất và gần như sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc biệt, siêu thị bán hàng trực tuyến chúng tôi phân phối sim toàn quốc với độ tin cậy cao cùng với đó là sự nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và một cú kích chuột vào số mà chúng mình ưng ý chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi biếu khách hàng.

Với các bước mua sim số đẹp khá không khó chúng mình sẽ nắm bắt ngay một chiếc sim mau chóng, giả cả hợp lý và đặc biệt hợp với vận mệnh của mình. Chỉ cần một cú kích chuột chúng mình sẽ sở hữu ngay chiếc sim mang đến điều đại phát, sự thành công trong cong việc cũng như trong đời sống. Ngoài ra một chiếc sim đẹp còn chứng tỏ mình được đẳng cấp riêng của giới trao đổi lĩnh vực, thượng lưu.